Vì sao chung cư Comatce Tower – Vicem chưa mở bán đã nóng?

Chung cư Comatce Tower tọa lạc tại mặt đường Ngụy Như Kon Tum, do Công ty CP Vicem Vật tư vận tải xi măng làm chủ đầu tư, có quy mô 21 tầng, gồm 2 tầng hầm, 1 khối đế cao 6 tầng làm Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ, 2 khối tháp cao 15 tầng là các căn hộ cao cấp để ở.

Hiện dự án chung cư Comatce Tower sắp xây xong móng ( dự kiến quý 2 năm 2015 xong móng, quý 1 năm 2017 giao nhà), đang chuẩn bị mở bán.

Phối cảnh chung cư Comatce Tower

Phối cảnh chung cư Comatce Tower

 

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng chung cư Comatce Tower đã thu hút được rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua để ở quan tâm. Theo đại đa số khách hàng thì chung cư Comatce Tower có nhiều ưu thế, rất thích hợp để đầu tư sinh lợi và là một nơi an cư lý tưởng.

Một số ưu điểm nổi bật của dự án chung cư Comatce Tower:

Vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân:

Chung cư Comatce Tower nằm ngay trên mặt đường Ngụy Như Kon Tum, trong quần thể khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nên thừa hưởng mọi tiện ích cũng như hạ tầng giao thông mà khu đô thị mang lại. Đây chính là khu vực lõi của khu Nhân Chính – Trung tâm mới của Hà Nội mở rộng.

Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín:

Vicem là công ty thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam, chuyên kinh doanh lĩnh vực vật tư vật liệu xây dựng, có tiềm lực tài chính mạnh, với vốn điều lệ 156 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam chiếm 62.954% cổ phần.

Nhà thầu thi công uy tín và kinh nghiệm trong xây dựng:

Nhà thầu thi công ICC – UDIC rất có kinh nghiệm và uy tín, đã thi công rất nhiều dự án như NO4, Trung Yên, G3AB, Ciputra…

Tiến độ thi công dự án đảm bảo đúng tiến độ:

Chung cư Comatce Tower là dự án đầu tay của công ty VICEM để xây dựng thương hiệu ra mảng bất động sản. Vì vậy, với năng lực và uy tín của mình, chủ đầu tư cam kết chung cư Comatce Tower sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công, đáp ứng mục tiêu ‘Trường tồn với thời gian’. Đồng thời cũng đảm bảo mỹ quan hài hòa, thân thiện, mang lại môi trường sống trong lành, thư thái, an toàn nhất cho khách hàng. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tiền đề thành công của mỗi khách hàng.

Thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu:

Các căn hộ chung cư Comatce Tower đều là căn góc, diện tích lớn, vuông vắn, với ít nhất 2 mặt thoáng, được thiết kế từ 3 đến 6 phòng ngủ, nội thất cao cấp, mang phong cách Châu Âu.

san thuong 2

Sân thượng tầng 2 căn hộ C chung cư Comatce Tower

 

Dịch vụ, tiện ích hoàn hảo:

Với 2 tầng hầm rộng và 6 tầng đế làm Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, nên chung cư Comatce Tower chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu, dịch vụ cho các cư dân của tòa nhà. Ngoài ra chung cư Comatce Tower còn thừa hưởng các tiện ích, dịch vụ đầy đủ của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.

Tiện ích

Tiện ích chung cư Comatce Tower

 

Đơn vị độc quyền phân phối chung cư Comatce Tower:

Sàn GD BĐS HEBICO – 21N7A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy

Hotline: 0917.559.138 – Mr Tuấn

 

You may also like...