Phối cảnh tổng thể chung cư Comatce Tower Ngụy Như Kon Tum

Dự án chung cư Comatce Tower Ngụy Như Kon Tum là một trong các chung cư đẹp nhất khu vực Trung Nhân ChínhThanh Xuân. Đây là tổ hợp chung cư chỉ gồm các căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại và văn phòng.

comatce 615x300

Chủ đầu tư:

Công ty CP VICEM Vật tư Vận tải Xi măng.

Là thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam.

Vị trí dự án:

Dự án Comatce Tower nằm trên mặt đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Đây là khu vực cốt lõi của khu Nhân Chính – Trung tâm mới của Hà Nội mở rộng. Chung cư Comatce Tower tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng như Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn trãi,…. Bao quanh dự án là nhiều khối cơ quan hành chính sự nghiệp, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và là cầu nối với các Trung tâm quan trọng khác của Hà Nội.

Quy mô dự án:

Chung cư Comatce Tower Ngụy Như Kon Tum là tổ hợp gồm 2 tòa tháp đôi, cao 21 tầng, với 2 tầng hầm thông nhau. Từ tầng 1 đến tầng 6 là tầng đế gồm Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Từ tầng 7 đến tầng 21 là các căn hộ để ở. Mỗi tầng chỉ có từ 2 đến 8 căn hộ, tất cả các căn đều là căn gốc, với thiết kế 3 đến 6 phòng ngủ.

gam cau thang

Thiết kế căn hộ:

Vì mỗi sàn của một tòa chỉ có 1 đến 4 căn hộ nên các căn hộ Comatce Tower đều là căn góc, tối ưu tối đa được ánh sáng tự nhiên và khí trời. Các căn hộ đều có từ 3 đến 6 phòng ngủ, nội thất cao cấp

Căn A1 đến A8 ( từ tầng 7 đến 17): 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 vệ sinh, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng trà.

Căn A

Căn B1 đến B8 ( từ tầng 18 đến tầng 19): Là 8 căn hộ thông tầng rộng 267,05m2, được thiết kế 4 phòng ngủ, 4 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng xem phim.

Căn B

Căn B1

Căn hộ C1 đến C4 ( từ tầng 20 đến tầng 21): Đây là 4 căn hộ cao cấp hạng sang, với diện tích lớn và không gian đa dạng, có 6 phòng ngủ, sân vườn, bể bơi, khu vui chơi giải trí.

Căn C

Căn C2

Giá bán dự kiến: Chỉ từ 28 triệu/m2 ( VAT + Nội thất).

Tiến độ dự án:

Hiện dự án chung cư Vicem Comatce Tower đã xây xong móng. Dự kiến quý 1 năm 2017 giao nhà.

Để biết thêm thông tin dự án Comatce Tower xin liên hệ:

Mr Tuấn: 0917.559.138                    

Đại diện bán hàng chủ đầu tư Comatce Tower

 

You may also like...