Dự án chung cư cao cấp VICEM Comatce Tower – Điểm nhấn khu Nhân Chính

Tổng quan về dự án:

Phối cảnh Comatce Tower

 

Chủ đầu tư:

Công ty CP VICEM Vật tư Vận tải Xi măng.

Đây là thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam

Vị trí dự án:

Chung cư Comatce Tower nằm trên mặt đường Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân. Đây là khu vực lõi của khu Nhân Chính – Trung tâm mới của Hà Nội mở rộng. Từ đây có thể đễ dàng đi tới các khu trung tâm khác của Hà Nội.

Quy mô dự án:

Chung cư Comatce Tower là tổ hợp chung cư cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 21 tầng, với 2 tầng hầm, 2 thang máy, 6 tầng đế làm Trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng. Các tầng còn lại là 100 căn hộ để ở.

Thiết kế căn hộ:

Mỗi tháp chung cư Comatce Tower chỉ có từ 2 đến 4 căn hộ/sàn, mỗi căn hộ có 3 đến 6 phòng ngủ, với nội thất cao cấp.

Căn A1 đến A8 ( từ tầng 7 đến 17): 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 vệ sinh, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng trà.

Căn A
Căn hộ loại A

 

Căn B1 đến B8 ( từ tầng 18 đến tầng 19): Là 8 căn hộ thông tầng rộng 267,05m2, được thiết kế 4 phòng ngủ, 4 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng xem phim.

Căn B
Tầng 1 căn hộ loại B

 

Căn B1
Tầng 2 căn hộ loại B

 

Căn hộ C1 đến C4 ( từ tầng 20 đến tầng 21): Đây là 4 căn hộ cao cấp hạng sang, với diện tích lớn và không gian đa dạng, có 6 phòng ngủ, sân vườn, bể bơi, khu vui chơi giải trí.

Căn C
Tầng 1 căn hộ loại C

 

Căn C2
Tầng 2 căn hộ loại C

 

Những điểm nhấn đáng chú ý của dự án:

-Dự án Comatce Tower được xây dựng tại 1 vị trí rất lý tưởng, ngay mặt đường Ngụy Như Kon Tum, trung tâm của phường Nhân Chính, Thanh Xuân. Chung cư Comatce Tower không chỉ có vị trí thuận tiện, mà còn là hình mẫu kiến trúc hiện đại, hướng tới môi trường sống và làm việc năng động và hài hòa.

phong khach
Phối cảnh phòng khách

 

-Với 6 tầng đế là Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, dịch vụ, văn phòng. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho các cư dân của tòa nhà, mà còn đáp ứng dịch vụ cho các cư dân quanh dự án.

– Mật độ các căn hộ Comatce Tower của tòa nhà thấp, chỉ có tổng số 100 căn hộ, mỗi sàn của môt tòa chỉ có 2 đến 4 căn. Các căn hộ đều là căn góc, có diện tích lớn, vuông vắn, với 2 mặt thoáng, tối ưu được ánh sáng tự nhiên và khí trời.

– Với 2 tầng hầm rộng, mật độ dân cư thấp, các cư dân của tòa nhà Comatce Tower không phải lo lắng thiếu chỗ để xe. Không những vậy, còn đáp ứng được nhu cầu cho những người đến mua sắm hoặc làm việc tại đây.

-Thiết kế căn hộ Comatce Tower hiện đại, cao cấp, dành cho các khách hàng có thu nhập cao. Đặc biệt các căn hộ loại C là căn hộ cao cấp, với sân vườn, bể bơi, khu vui chơi giải trí. Đây là căn hộ hạng sang dành cho khách hàng VIP.

san thuong 1
Tầng sân thượng căn hộ loại C

 

Để biết thêm thông tin dự án Comatce Tower xin liên hệ:

Mr Tuấn: 0917.559.138

Đại diện bán hàng dự án Comatce Tower

 

You might like