Chung cư Comatce Tower – Niềm tự hào của xi măng VICEM

Dự án chung cư VICEM Comatce Tower Ngụy Như Kon Tum là sản phẩm đầu tay của Công ty CP Vật tư vận tải xi măng VICEM, để xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực nhà ở thương mại.

Phối cảnh Comatce Tower

Phối cảnh tổng thể Comatce Tower

 

Tổng các căn hộ để ở của dự án chung cư Comatce Tower chỉ có 100 căn, một phần sẽ phục vụ cho cán bộ lãnh đạo công ty ở, một phần bán ra thị trường, và các tầng văn phòng sẽ làm trụ sở chính của công ty. Vì vậy công ty đã dồn hết tâm huyết vào xây dựng dự án chung cư Comatce Tower.

Với phương châm: AN TOÀN NHẤT – TIỆN NGHI NHẤT – THOẢI MÁI NHẤT, chung cư Comatce Tower hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất cho các cư dân sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, và chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng nhất.

Mặt bằng tổng thể Comatce Tower

Mặt bằng tổng thể Comatce Tower

 

Giới thiệu chi tiết về dự án:

Chủ đầu tư:

Công ty CP VICEM Vật tư vận tải xi măng

Đây là công ty thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam, chuyên kinh doanh lĩnh vực vật tư vật liệu xây dựng. VICEM có tiềm lực tài chính mạnh, với vốn điều lệ 156 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam chiếm 62.954% cổ phần.

Vị trí dự án:

Dự án Comatce Tower nằm ngay trên mặt đường Ngụy Như Kon Tum. Đây là vị trí đắc địa, khu vực lõi của khu Nhân Chính – Trung tâm mới của Hà Nội mở rộng. Từ đây dễ dàng đi tới các khu vực trung tâm của Hà Nội.

Vị trí dự án Comatce Tower

Vị trí dự án Comatce Tower

 

Quy mô dự án:

Dự án Comatce Tower Ngụy Như Kon Tum nằm trên mảnh đất 6.944,9m2, là tòa tháp đôi cao 21 tầng, với 2 tầng hầm, 3 thang máy. Từ tầng 1 đến tầng 6 là Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ. Từ tầng 7 đến tầng 17 là 88 căn hộ có diện tích 143m2, với mỗi tháp chỉ có 4 căn hộ trên sàn. Từ tầng 18 đến tầng 19 là 8 căn hộ thông tầng có diện tích 267.05m2, với mỗi tháp chỉ có 4 căn hộ trên sàn. Từ tầng 20 đến tầng 21 là 4 căn hộ Penhouse cao cấp với diện tích lớn 555.36m2, với mỗi tháp chỉ có 2 căn hộ trên sàn, có bể bơi, sân vườn, khu vui chơi giải trí.

Thiết kế căn hộ:

Mỗi tháp chung cư Comatce Tower chỉ có từ 2 đến 4 căn hộ/sàn, mỗi căn hộ có 3 đến 6 phòng ngủ, với nội thất cao cấp. Vì vậy các căn hộ đều là căn góc, vuông vắn, với ít nhất 2 mặt thoáng.

Căn A1 đến A8 ( từ tầng 7 đến 17): Diện tích 143m2, được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 vệ sinh, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng trà.

Căn hộ loại A

Căn hộ loại A chung cư Comatce Tower

 

Căn B1 đến B8 ( từ tầng 18 đến tầng 19): Là 8 căn hộ thông tầng rộng 267,05m2, được thiết kế 4 phòng ngủ, 4 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 sảnh, 1 logia, 1 phòng xem phim.

Căn hộ loại B

Tầng 1 căn hộ loại B chung cư Comatce Tower

 

Căn hộ loại B

Tầng 2 căn hộ loại B chung cư Comatce Tower

 

Căn hộ C1 đến C4 ( từ tầng 20 đến tầng 21): Đây là 4 căn hộ Penhouse cao cấp hạng sang, với diện tích lớn 555.36m2 và không gian đa dạng, có 6 phòng ngủ, sân vườn, bể bơi, khu vui chơi giải trí.

Căn hộ loại C

Tầng 1 căn hộ loại C chung cư Comatce Tower

 

Căn hộ loại C

Tầng 2 căn hộ loại C chung cư Comatce Tower

 

Tiến độ dự án:

Hiện dự án Comatce Tower đã xây xong móng. Dự kiến Quý 1 năm 2017 giao nhà.

Giá bán dự kiến:

Chỉ từ 28 triệu/m2 ( VAT + Nội thất)

Chi tiết xin liên hệ:

Mr Tuấn: 0917.559.138

Sàn BĐS HEBICO – 21N7A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy

 

 

 

 

 

You may also like...